Gin Tonic – đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Gin Tonic có thành phần công thức phối hợp ba loại nguyên liệu, do đó, có tác động điều trị tại chỗ các chứng đau lòng do nhiều nguyên nhân khác nhau như tương tư, mất tiền, chưa có lương hoặc các chứng hưng phấn như vừa mua được đồ đẹp, gặp bạn cùng cựa, hưng phấn không rõ nguyên nhân. Thức uống này được phối hợp:

– Gin: có cồn, có tác dụng làm bạn tưng tưng, diệt các vi khuẩn có hại làm bạn thấy cuộc đời u ám, làm bạn tưng hơn khi bạn có chuyện vui, làm bạn khóc khi có chuyện buồn.

– Tonic: tạo vị đắng, là dung môi làm cho Gin loãng đi, khiến bạn không đổ ngay từ shot đầu tiên.

– Chanh: có acid, tạo hương vị và ảo giác cho bạn tưởng mình đang uống nước chanh thay vì thức uống có cồn.

Gin Tonic có tỷ lệ pha hợp lý sẽ giúp thức uống thấm tốt qua niêm mạc dạ dày, đi vào máu, tạo hưng phấn tạm thời, ổn định tâm lý trong thời gian ngắn.

CHỈ ĐỊNH

Vui quá mức do các nguyên nhân về tiền bạc như nhận lương, tiền thưởng trong các dịp lễ, tiền bỏ quên trong túi lâu ngày tự dưng lục lọi lại được, hoặc cuối tháng hết tiền mà chỉ còn một trăm ngàn thì tiêu luôn đi cho xong.

Vui quá mức do các nguyên nhân về sắc như tự dưng gặp trai đẹp, gái xinh hay đang ở trong không gian mà trai xinh, gái đẹp vây xung quanh.

Vui quá mức do các nguyên nhân tình cảm như được trò chuyện với một người tâm đầu ý hợp, gặp lại bạn bè xưa, offline với bạn bè vốn comment qua lại trên FB nhiều lần nhưng giờ mới gặp mặt.

Vui sơ sơ do một buổi chiều trời đẹp làm bạn thấy tưng tưng.

Vui không rõ nguyên nhân.

Buồn làng nhàng do những giây phút vui vẻ đã trôi qua.

Buồn tàm tạm do đêm về tự dưng nghe tiếng tắc kè kêu khùng khục.

Buồn phát nản do người bạn cần trò chuyện deactivate FB.

Buồn chảy nước mắt do bạn nhắn tin cho một đứa chết tiệt nào đó mà nó lại ignore bạn.

Buồn do những nguyên nhân thông thường.

Buồn do các nguyên nhân phối hợp.

Buồn không rõ nguyên nhân.

TÁC DỤNG NGOẠI Ý

Nói nhiều hơn mức bình thường.

Dễ bị dụ dỗ làm những việc vui hơn lúc bình thường.

Làm cay mắt, rớt nước mắt mà không ngừng lại được trong khoảng thời gian vài tiếng đồng hồ.

Đôi khi: chóng mặt, nhức đầu, khóc thành tiếng, gọi điện thoại cho người thân mà chỉ khóc chứ không nói (á khẩu một phần).

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Vui vì tiền bạc: uống 2 ly trước khi online FB.

Vui vì nhan sắc: uống 3 ly trước khi rời quán bar về khách sạn.

Vui vì tình cảm: tùy mức độ tình thân mà có thể uống từ 3 tới 6 ly trước khi rủ nhau đi hát hò, bá vai quàng cổ cười nói, hoặc hứa hẹn năm sau gặp nhau nốc tiếp.

Vui sơ sơ trong một buổi chiều tưng tưng: pha 1 ly, kéo cái ghế ra trước sân, ngó đậu đũa treo trái lủng lẳng, ngó con nít chạy ngang trước nhà và uống. Trong lúc uống, không nên quên mở Thái Thanh, Duy Khánh, Thiên Trang ca cẩm. Hôm nào trời nắng có thể thay bằng Trio Rogenberg, Pink Floyd hoặc Patti Page đều ổn.

Vui không rõ nguyên nhân: uống 1 ly, vừa uống vừa Google hoặc Youtube linh tinh.

Buồn làng nhàng: uống 2 ly trong tư thế 2 tay chống trên thành cửa sổ, nhìn ra phố xá xa xa, nghe tiếng ì ầm của động cơ bên dưới đường. Nếu những phút giây vui vẻ có hiện về thì tác dụng phụ sẽ là nước mắt rớt vài giọt. Sau 2 ly đó, có thể pha thêm 2 ly nữa, uống xong nên giữ ở tư thế nằm, gối gác lên cao cho nước mắt rớt xuống mà không bị nghẹt mũi.

Buồn tàm tạm khi đêm về nghe tiếng tắc kè: uống 3 ly, pha nhiều Gin, ít Tonic, chanh 1 lát làm kiểng. Chú ý: trong khi pha tránh làm bể ly, hạn chế tiếng ồn để tắc kè không bị làm phiền. Tắt điện, bật quạt cho muỗi khỏi cắn, ngồi trong bóng đêm với tí ánh sáng lờ mờ từ đèn đường hắt vào. Uống ly thứ nhất chầm chậm để nghe tiếng tắc kè. Uống ly thứ hai nhanh hơn một chút. Uống ly thứ ba, tiếng tắc kè sẽ bị quên đi. Chỉ còn những âm thanh của đường phố vẳng lại, rồi tiếng chim khứu từ những ngày cũ sẽ vọng lại, và mùi hương, không gian của kỷ niệm sẽ ùa về. Và nỗi buồn tàm tạm sẽ trở thành buồn làng nhàng. Khi đó, tiếp tục trị buồn làng nhàng bằng 2 ly theo hướng dẫn bên trên.

Buồn khi người ta deactivate FB hoặc bị ignore, uống ừng ực ngay và luôn 4 ly, ngồi im tự kỷ, không cần ngắm đậu đũa, không cần nghe tắc kè, mặc kệ trăng sáng trước sân.

Buồn do những nguyên nhân thông thường, buồn không rõ nguyên nhân: tùy theo mức độ buồn mà uống từ 1 đến 3 ly.

Buồn do các nguyên nhân phối hợp: uống 10 ly, vừa uống vừa nằm vừa khóc tu tu, ụp mặt xuống gối, gọi điện thoại cho người thân trong trường hợp hết Gin hoặc Tonic nhưng lại á khẩu. Nhớ tắt máy, nhắn tin lại cho người thân địa chỉ mua Gin, Tonic và địa chỉ nhà mình.

Chống chỉ định: Dị ứng với các thành phần của Gin hoặc Tonic.

Cẩn thận: Tốn tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *